Khu Công Nghiệp Chuyên Sâu Phú Mỹ 3

KCN CHUYÊN SÂU PHÚ MỸ 3

 

Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 có diện tích 1,046 ha được chia làm 3 giai đoạn. Với vị trí chiến lược cách Cảng biển nước sâu Cái Mép-Thị Vải 2 km, kết hợp với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3 là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Ngành nghề thu hút: tất cả các ngành tận dụng lợi thế của Cảng biển nước sâu Cái Mép-Thị Vải và nguồn tài nguyên phong phú (Điện, Khí tự nhiên, Nước…) như công nghiệp nặng, hóa chất, thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm, công nghiệp hỗ trợ…

Thời gian bàn giao đất: theo yêu cầu của nhà đầu tư

Gần nguồn cung cấp các nguyên liệu: sắt, thép, sản phẩm hóa dầu (PP, PE)…

TỔNG QUAN

Tọa lạc tại vị trí chiến lược, KCNCS PM3 nằm trong Khu Kinh tế Hành lang Phía Nam của khu vực Đông Nam Á và Vùng Kinh tế Trọng điểm phía Nam của Việt Nam. Thêm vào đó, PM3 nằm gần khu vực cảng quốc tế Thị Vải-Cái Mép (2km), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (65km), sân bay quốc tế Long Thành (30km) cũng như các hệ thống đường quốc lộ và cao tốc. Điều này đã làm cho KCNCS PM3 trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhắm đến các hoạt động sản xuất công nghiệp và sản xuất ở Bà Rịa-Vũng Tàu. Yếu tố vị trí chiến lược còn giúp các nhà đầu tư xuất/nhập khẩu sản phẩm của công ty từ/ra nước ngoài.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được trang bị tốt, KCNCS PM3 thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích tốt nhất bao gồm: dòng cung cấp điện ổn định, lượng nước tự nhiên dồi dào, nguồn khí tự nhiên và khí công nghiệp tốt, nhà máy xử lý nước thải hiện đại với tiêu chuẩn hàng đầu (loại A). Điều này đã làm cho KCNCS PM3 nổi bật hơn so với các khu công nghiệp khác trên toàn quốc. Thêm vào đó, KCNCS PM3 đã được thiết kế, vận hành, và quản lý bởi nhiều chuyên gia người Nhật Bản có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các khu công nghiệp ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Có thể nói, dịch vụ của KCNCS PM3 tự hào mang tiêu chuẩn Nhật Bản.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu công nghiệp Phú Mỹ 3 có vị trí thuận lợi, kết nối với các đường quốc lộ 1A, quốc lộ 51, tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, Tuyến cao tốc TP.HCM – Biên Hoà, cách các Trung tâm và bến cảng thuận tiện cho giao thông xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa

– Cách Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60km, TP Vũng Tàu 26,1 km

– Cácg Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Thành phố Hồ Chí Minh 68,5km

– Cách ga Sài Gòn 68 km

– Cảng Cảng Vũng Tàu 27km, Cảng Sài Gòn 62km

Cơ sở hạ tầng trong khu công nghiệp Phú Mỹ 3

Hệ thống giao thông nội bộ gồm 2 làn xe, rộng 16m, 24 m.- Hệ thống giao thông chính bao gồm 4 làn xe, rộng 36m

– Nhà cung cấp: Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu (trực thuộc Tổng công ty điện lực MiềnNam) Công suất: 

– Giai đoạn 1: 2 tuyến dây cấp áp 22KV 

– Giai đoạn 2 (2017~): 4 máy biến áp 63MVA-cho 2 trạm 110KV 

Hệ thống cấp nước sạch: Nhà cung cấp: Công ty Cổ phần cấp nước Phú Mỹ (Wasaco) Công suất: 

 – Giai đoạn đầu (2017): 34.000m3/ngày 

– Giai đoạn 1 (đến 2020): 50.000m3/ngày 

– Giai đoạn 2 (đến 2025): 100.000m3/ngày

Hệ thống xử lý nước thải: Thiết kế-Xây Dựng-Vận Hành-Quản lý-Bảo trì: Công ty Kobelco Eco Solutions. Công suất thiết kế:

– Giai đoạn 1 (2017): 9,000m3/ngày-đêm 

– Giai đoạn 2: 45,000m3/ngày-đêm 

– Tiêu chuẩn xử lý nước thải: loại A(QCVN24:2011/BTNMT); hoạt động 24 giờ suốt 365 ngày 

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

 • Các dịch vụ tiện ích khác trong KCN Phú Mỹ 3 – Bà Rịa Vũng Tàu

  – Hành chính (hải quan, thuế…) 

  – Văn phòng & Dịch vụ (ngân hàng, bưuđiện, trung tâm thương mại …) 

  – Đào tạo (trường dạy nghề …) 

  – Khu dân cư (villa, căn hộ dịch vụ, kháchsạn …) 

  – Giáo dục (nhà trẻ, trường học quốc tế …) 

  – Dịch vụ y tế (phòng khám, bệnh viện …) 

  – Giải trí (công viên, khu thể thao, trung tâm mua sắm),.

CÁC KHOẢN PHÍ

Với sự đầu tư nghiêm túc vào nguồn lực, KCNCS PM3 tin tưởng rằng biểu giá bên dưới mang tính cạnh tranh. Biểu giá để anh tham khảo như sau:

 • Phí sử dụng hạ tầng (Giá tham khảo tại thời điểm tháng 5 năm 2019): 115 USD/m2 cho toàn bộ thời gian thuê lại đất (cho đến năm 2077).
 • Phí Quản lý: 0,75 USD/m2/năm (điều chỉnh mỗi năm tính từ 2018, việc điều chỉnh sẽ được thực hiện trong ngày làm việc đầu tiên của năm
 • Phí Xử lý Nước thải: 0,35 USD/m3 (lượng nước thải được tính dựa trên 80% lượng nước tiêu thụ bởi khách hàng, và mức phí được điều chỉnh mỗi năm tính từ 2018, việc điều chỉnh sẽ được thực hiện trong ngày làm việc đầu tiên của năm vào tháng 1)
 • Giá điện & Giá nước: được tính bởi UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu + Phí bảo trì
 • NG/LPG: được tính bởi nhà cung cấp Sojitz Việt nam.
 • Phí sử dụng đất: phí sử dụng đất sẽ được miễn giảm trong vòng 20 năm từ 2018 đến 2038

Tiến độ thanh toán sẽ như phía dưới đây:

 • Thanh toán lần 1: 30% tổng giá trị hợp đồng được thanh toán trong vòng 14 ngày sau khi hai bên ký Hợp đồng Giữ đất (LRC).
 • Thanh toán lần 2: 35% tổng giá trị hợp đồng được thanh toán trong vòng 14 ngày sau khi chủ thuê đất nhận được Hợp đồng Thuê đất (LSC).
 • Thanh toán lần 3: 35% tổng giá trị hợp đồng được thanh toán trong vòng 14 ngày sau khi bàn giao lô đất cho Chủ Thuê đất.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

Dự án nhìn từ trên cao

Hoàn thành hạ tầng đường bộ

Bàn giao hệ thống xử lý nước thải

Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty cổ phần địa ốc Sentosa