26/6/2023 | 3:42:09 PM

Dự án sân bay Long Thành 

Sân bay Long Thành là dự án trọng điểm cấp quốc gia, được bấm nút khởi công 2021. Với quy mô lên đến 5000ha, dự kiến sẽ là bộ mặt của toàn khu vực long thành Đồng Nai.

Dự án sân bay Long Thành 

Sân bay Long Thành là dự án trọng điểm cấp quốc gia, được bấm nút khởi công 2021. Với quy mô lên đến 5000ha, dự kiến sẽ là bộ mặt của toàn khu vực long thành Đồng Nai.

3 trung tâm điều hành

Giá đất châu đức tăng

Sau thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Phú Mỹ, cơn sốt đất đã bắt đầu nổi lên ở vùng châu đức, chỉ sau 1 thời gian ngắn mà giá đất ở đây đã tăng chóng mặt. 

Vào khoảng 2017, nhiều người đã đổ xô về Dự án KCN Đô thị Châu Đức, hay là ở xã suối rao, đá bạc, suối nghệ, nghĩa thành,...có vị trí gần các khu công nghiệp. Chính vì ngày càng có nhiều người muốn tìm mua đất nên giá đất đã bị đẩy lên cao đột biến, tăng gấp nhiều lần so với trước.

Mọi phân khúc bất động sản từ đất nền, đất tái định cư,… đều ghi nhận số lượng các cá nhân, doanh nghiệp tìm đến tăng lên rất nhiều.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, giá đất châu đức tăng là do giới đầu tư đất đai lướt sóng mua đi bán lại nhiều, khiến giá đất không ngừng leo thang. Cùng khu vực, vị trí đất đó chỉ vài ngày sau thi sang tay đổi chủ thì giá đất đã tăng lên và chênh đến vài trăm triệu đồng.

Đất nền Châu Đức tăng bao nhiêu

 Đầu năm 2017, giá đất ở một số khu vực có tuyến đường đẹp, gần khu vực quy hoạch KCN Đô thị Châu Đức giao động từ 40-50 triệu đồng/sào. Nay mức giá đó đã lên tới hơn 1 tỷ đồng/sào, cao gấp 20 lần so với trước. Như miếng đất 1,4 sào ở mặt tiền trên đường số 21 -Suối Nghệ, trong đó có 160m2 đất thổ cư, đang được rao bán với giá gần 3 tỷ đồng. Hay như tại Đá Bạc, cách cổng Khu Công Nghiệp Đá Bạc khoảng 1km, miếng đất hơn 1,7 sào cũng được rao bán với giá 5 tỷ đồng.

Giá đất năm 2022

Đất sào bám nhựa: ~120 triệu/m ngang

Đất thổ cư 5×30 : ~750tr

Mặt tiền đường Võ Văn Kiệt đoạn Châu Đức~ 3,550 tỷ/1m ngang

Đất gần Sonadezi Châu Đức 5x30m~1,6 tỷ

Khu đất đang được quy hoạch

Đầu tư đất nền Châu Đức

Châu Đức là địa phương được hưởng lợi rất nhiều từ chương trình phát triển đô thị của Bà Rịa – Vũng Tàu trong giai đoạn 2015 – 2025, với hàng loạt dự án KCN được đầu tư xây dựng bởi các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Có thể kể đến những nhà đầu tư lớn như: Vingroup, Becamex IDC, Sonadezi….Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 60 doanh nghiệp từ hàn quốc, nhật bản,... đang hoạt động.

Chính vì những lợi thế đó đã kéo giá bất động sản châu đức tăng lên cao. Tuy nhiên, so với các vùng trọng điểm như Phú Mỹ, giá đất Châu Đức vẫn đang thấp hơn đồng thời thì nguồn cung lại dồi dào hơn. Đây là ưu điểm lớn khiến các nhà đầu tư đổ xô đến khu vực này để tìm kiếm những mảnh đất tiềm năng, đem lại cơ hội sinh lời cao trong tương lai. 

Vì sao nên đầu tư vào đất nền châu đức

Có thể nói hiện đang là thời điểm “vàng” để các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản Châu Đức.

Sau một thời gian nữa, khi thị trường bđs trở nên khan hiếm hơn. Khi đó giới đầu tư sẽ đổ xô đến các khu vực như vùng Châu Đức nhiều hơn. Chắc chắn lúc đó giá đất châu đức sẽ tăng mạnh.

Lợi thế về vị trí

Huyện Châu Đức chỉ cách thành phố Bà Rịa 16km và cách thành phố Vũng Tàu 30km, cách trung tâm Tp. HCM 80km. Đây là 1 lợi thế để châu đức kết nối giao thương với các vùng kinh tế trọng.

Chỉ cách sân bay Long Thành chưa đến 40km. Mở ra các cơ hội kinh doanh các ngành nghề liên quan phụ cận sân bay.

Châu Đức nằm giáp ranh với Phú Mỹ trọng điểm đầu tư của Bà Rịa – Vũng Tàu và nơi đây đang được thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất của Phú Mỹ, điều đó sẽ là ưu thế tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai.

Hệ thống giao thông

 Châu Đức sở hữu hệ thống giao thông được đầu tư xây dựng đồng bộ các tuyến đường: Mỹ Xuân- Ngãi Giao, QL56, đường số một mở rộng, Bình Ba – Đá Bạc….thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp.

Sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động sẽ góp 1 phần không nhỏ vào việc thu hút doanh nghiệp đến châu đức. 

Quy hoạch khu vực

Theo như lộ trình phát triển đô thị của  Bà Rịa – Vũng Tàu thì giai đoạn 2015 – 2025, huyện Châu Đức đang chuyển dịch từ sản xuất nông nghiệp chuyển sang công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Vì vậy hàng năm có hàng trăm ngàn chuyên gia nước ngoài cũng như người lao động ở địa phương khác đến làm việc.

Theo dự kiến 2022 dân cư châu đức sẽ đạt khoảng 350.000 người. Vì vậy để đảm bảo nhu cầu cho người dân thì chính quyền địa phương đã hướng đến quy hoạch, phát triển khu dân cư chất lượng cao. Nên giá BĐS ở đây sẽ ngày 1 tăng cao hơn.

Cập Nhật Thông Tin Về Tiến Độ Cao Tốc Biên Hoà Vũng Tàu

Khi nào sẽ hoàn thành sân bay Long Thành

Sân bay Quốc tế Long Thành là dự án sân bay tại Tỉnh Đồng Nai với quy hoạch là sân bay Quốc tế lớn nhất tại Việt Nam đã từng được triển khai xây dựng.

Nằm cách trung tâm TP. HCM khoảng 40km, sân bay Long Thành đang có những tác động tích cực trong lĩnh vực bất động sản. 

Dự án khi đã hoàn thành toàn bộ 3 giai đoạn sẽ có thể đón được 100 triệu hành khách mỗi năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm.

Trước mắt, giai đoạn 1 dự án xây dựng 1 đường cất hạ cánh, 1 nhà ga hành khách, kết hợp với các hạng mục phụ trợ đồng bộ cần thiết, với khoảng 25 triệu hành khách/năm, 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm.

Theo như quy trình dự kiến thì công trình sân bay Long Thành sẽ hoàn thiện giai đoạn 1 vào năm 2023 và hoàn thành toàn bộ trong năm 2025.

sân bay long thành trong tương lai

Tiến độ sân bay long thành

Chủ đầu tư dự án sân bay long thành giai đoạn 1 đang nỗ lực đáp ứng tiến độ, đảm bảo các cột mốc chính.

Từ 1/ 2020, công tác phá bom mìn, thi công xây dựng tường rào bao quanh 5000 ha đất sân bay đã được triển khai, chuẩn bị hoàn tất để đi vào thi công móng cọc nhà ga 2022 không bị chậm.

Đến thời điểm hiện tại giai đoạn 1 đã hoàn thành thi công được hơn 1750m tường rào. Dự kiến đến 9/2021, việc thi công 8.668 m tường rào sẽ được hoàn tất. Tháng 12/ 2921, công tác rà phá bom mìn hoàn thành.

Khởi công nhà ga hành khách

 Hạng mục san nền thoát nước cho khu vực nhà ga hành khách, sân đỗ tàu bay được thi công trong tháng 11/2021. Tháng 5/2021 công đoạn thiết kế kỹ thuật nhà ga được thẩm định và phê duyệt để bị khởi công phần móng nhà ga vào tháng 2/2022. Các khu vực còn lại sẽ thi công trong 1/2022.

Vào tháng 5/2021, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn chuyện môn đã báo cáo về thiết kế cơ sở và phương án giải phóng mặt bằng cho tỉnh Đồng Nai để có hướng xử lý diện tích đất của 2 tuyến giao thông kết nối dự án.

Những thông tin trên mong muốn mang đến cho bạn cái nhìn thực tế về giá bất động sản hiện nay và tiềm năng của nó. Hi vọng bạn sẽ đưa ra được những quyết định tối ưu nhất.
Giá Cổ Phiếu Sonadezi Châu Đức Bà Rịa Vũng Tàu

  • Quảng cáo phải tin chi tiết 1
  • Quảng cáo phải tin chi tiết 2
Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty cổ phần địa ốc Sentosa