3/4/2023 | 1:05:00 AM

Đầu tư bất động sản tiềm năng – đất nền Châu Đức

Huyện Châu Đức nằm ở phía bắc tỉnh Bà Rịa (Vũng Tàu) có tổng diện tích đất tự nhiên là 42104 ha. Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp dẫn tới nhu cầu nhà, đất ở tăng nhanh một cách đột biến. Do tiềm năng đất nền Châu Đức nên việc mua bán đất sôi động, gây làn sóng đầu tư BĐS Công nghiệp.

Tiềm năng bất động sản Châu Đức về mặt vị trí địa lý. 

Châu Đức là một huyện thuộc Vũng Tàu với vị trí tiếp giáp các vùng kinh tế trọng điềm. Phía Đông, Tây và Bắc của huyện giáp tỉnh Đồng Nai – nơi được mệnh danh là trung tâm công nghiệp miền Nam. Châu Đức giáp huyện Đất Đỏ và thành phố Bà Rịa ở phía Nam.

Châu Đức đang phát triển hàng loạt các tuyến giao thông trọng yếu một cách đồng bộ như: Quốc lộ 56 mở rộng và kéo dài 12km qua thành phố Bà Rịa; Hương lộ 2 mở rộng lên 32 m; Tuyến đường Bình Ba-Đá Bạc, Mỹ Xuân-Ngãi Giao đang được thi công nâng cấp;… 

Đặc biệt phải kể đến dự án đường trục Bắc – Nam D.02A của khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức. Nó kết nối với khu công nghiệp Hòa Long lộ giới 54m và đấu nối vào Quốc lộ 56. Tuyến đường này tạo cú hích lớn cho giao thông huyện Châu Đức và làm tăng giá trị bất động sản.

KCN-Chau-Duc(1)

Các khu nghiệp ở Châu Đức ngày càng phát triển

2. Tiềm năng đất nền Châu Đức về mặt dân cư và nhu cầu nhà ở.

Dân số Châu Đức là trên 150 ngàn dân với mật độ là  325,4 người/km². Dự báo đến cuối năm 2022, dân cư ở đây sẽ đạt khoảng 350.000 người.  

Để đảm bảo nhu cầu đất ở, dịch vụ công cộng nên phòng công chứng Châu Đức hướng đến quy hoạch. Họ tiến hành chỉnh trang các khu dân cư hiện có và phát triển các khu dân cư với chất lượng sống cao.

Việc phát triển khu công nghiệp tại Châu Đức đã thu hút nhiều dân lao động đến định cư.  Nó góp phần làm nhu cầu nhà ở tăng cao làm tăng nhà đất huyện Châu Đức. 

3. Tiềm năng bất động sản Châu Đức năm 2021 bùng nổ mạnh mẽ.

Nhằm đón đầu tiềm năng này, nhiều nhà đầu tư đã xem mua đất Châu Đức là đầu tư triển vọng. Tại khu vực gần khu công nghiệp – đô thị Sonadezi giá đất Châu Đức tăng mạnh chỉ trong vòng 1 năm.

KCN Sonadezi

KCN Sonadezi là một trong những KCN lớn và thu hút nhiều nguồn đầu tư tại huyện Châu Đức

Thời gian gần đây, giao thông, hạ tầng,… gần các KCN đang hình thành, dọc theo Quốc Lộ 56. Khu vực bất động sản Châu Đức tiếp giáp TP Bà Rịa hưởng lợi từ chính sách kinh tế-xã hội địa phương. 

Năm 2022, huyện Châu Đức đang nhận làn sóng đầu tư của hơn 60 doanh nghiệp đến từ Nhật bản, Hàn Quốc… Đáng chú ý hơn chính là 2 dự án lớn đến từ Tập đoàn Vingroup. Dự án khu công nghiệp, tái định cư triển khai bởi tập đoàn Becamex IDC và Cao su Hòa Bình (HRC). 

Đặc biệt, thông tin địa phương cho biết, nhiều tập đoàn lớn về tìm mua những quỹ đất lớn, vị trí thuận lợi. Mua đất huyện Châu Đức trục đường giao thông huyết mạch, gần cụm khu dân cư sẽ tăng lợi nhuận cao.

4. Câu chuyện đầu tư bất động sản tại huyện Châu Đức.

Từ năm 2020 đến nay, huyện Châu Đức tập trung xây dựng mạng lưới giao thông, nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường. Về cơ bản, các trục giao thông chính (quốc lộ, tỉnh lộ và các tuyến đường liên xã) đã được nâng cấp. 

Đây là một trong những thuận tiện trong đi lại của người dân, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế -văn hóa – xã hội địa phương. 

Vì vậy, Tiềm năng đất nền Châu Đức được thúc đẩy và phát triển các dự án bất động sản nhà ở, shophouse, nhà vườn, khu sinh thái…Đến nay, địa phương có ghi nhận có những “ông lớn” ôm quỹ đất lên đến 1500 ha. Dưới đây là các dự án BĐS lớn nhất tại Châu Đức, gồm:

Dự án Da Bac Residence của chủ đầu tư Caliland

Tọa lạc tại mặt tiền đường Bình Ba-Đá Bạc, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức tiếp giáp trực tiếp với TP Bà Rịa. Da Bac Residence nằm ngay vị trí tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch. 

Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển từ Châu Đức đến TP.HCM và các tỉnh lân cận vùng Đông Nam Bộ. Dự án đề cao chất lượng cuộc sống của cư dân, chú trọng không gian sống tiện nghi đúng nghĩa. 

DaBac Residence có công viên nội khu với mảng xanh tự nhiên, siêu thị, khu xử lý rác thải,… Dự án hứa hẹn mang tới cho cư dân môi trường sống xanh, sạch và văn minh.

Đá Bạc Residence

Dự án Đá Bạc Residence

Dự án khu dân cư Redstar New City của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Ngôi Sao Đỏ

Dự án tọa lạc mặt tiền đường Bình Ba, Trung Tâm Xã Đá Bạc, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa. Redstar New City nằm ở trung tâm kinh tế mới và giàu tiềm năng sinh lợi cao.

Cư dân sinh sống tại đây được hưởng được chuỗi tiện ích ngoại khu có sẵn chỉ trong vòng bán kính hơn 1km. Redstar gần: chợ đức mỹ, chợ đá bạc. Bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến: Trung Tâm Y tế, Trung tâm hành chính. Ngoài ra, vị trí dự án rất gần: Trường mầm non Hoa Hồng, Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Trường THCS Võ Trường Toản…

Khu dân cư RedStar New City

Khu dân cư Redstar New City

Đất nền Châu Đức giá bao nhiêu trong năm 2022? Đây là câu hỏi được các nhà đầu tư rất quan tâm. Hiện nay, giá đất nền ở huyện này dao động từ 7,5-12 triệu/m2 tùy vào dự án. Theo các chuyên gia, việc đầu tư đất nền ở đây sẽ mang tới lợi nhuận cao trong tương lai.

Hiện tại khu vực Vũng Tàu đang được đánh giá là một trong những nơi lý tưởng nhất để sở hữu nhà đất. Tiềm năng đất nền Châu Đức dựa trên phát triển du lịch, kinh tế, hạ tầng phát triển,… Chúng tạo làn sóng dịch chuyển FDI theo hướng tích cực, từ đó giúp BĐS Châu Đức có thêm “hấp lực mạnh mẽ” để ngày càng cất cánh. Các nhà đầu tư có thể cân nhắc mua đất nền tại đây để thu thêm lợi nhuận.

Để được tham khảo và tư vấn về đất nền khu vực huyện Châu Đức, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0987 260 333 để được tư vấn miễn phí.

  • Quảng cáo phải tin chi tiết 1
  • Quảng cáo phải tin chi tiết 2
Copyright © 2022 - Bản quyền Công ty cổ phần địa ốc Sentosa